Đăng ký

Về chúng tôi

1. THƯƠNG HIỆU

Tập đoàn Tealife Nhật Bản được thành lập vào 8/1982 -  chuyên sản xuất các sản phẩm trà tốt cho sức khỏe và sắc đẹp. Trà là cuộc sống” – là phương châm  

Thương hiệu nổi nhất của Tealife Nhật Bản đó chính là TRÀ LỢI SỮA – GIẢM CÂN TEALIFE được phụ nữ Nhật tin dùng hàng chục năm nay để hỗ trợ cho mẹ bỉm sữa gặp phải tình trạng thiếu sữa – thừa cân sau sinh.


2. TẦM NHÌN:

Tealife Việt Nam phấn đấu trở thành nhà cung cấp sản phẩm Trà lợi sữa – giảm cân sau sinh hiệu quả, chất lượng hàng đầu trong nước. Giờ đây, phụ nữ có thể quẳng gánh lo thiếu sữa – thừa mỡ sau sinh để yên tâm vui cười bên con mỗi ngày.


3. SỨ MỆNH:

Với sứ mệnh “Giảm cân cho mẹ - Sữa vàng cho bé”, Tealife Việt Nam cung cấp sản phẩm trà lợi sữa – giảm cân tốt nhất cho mẹ với mong muốn tạo nền tảng tốt nhất trẻ em ngay từ những năm tháng đầu đời.

Trẻ em là hình ảnh của cha mẹ, là tương lại của đất nước. Và “sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ” giúp bé yêu phát triển toàn diện về chiều cao, cân nặng, trí tuệ. Trà lợi sữa – giảm cân Tealife sẽ giúp chị em hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nuôi con khỏe, mẹ đẹp sau sinh.


4. CAM KẾT CỦA TEALIFE VIỆT NAM:

  • Tealife Việt Nam là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức Trà lợi sữa – giảm cân Tealife Nhật Bản
  • Sản phẩm được kiểm tra bởi các cơ quan kiểm định của Nhật Bản và Việt Nam trước khi tới tay người tiêu dùng
  • Được các bác sĩ phụ sản, chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu khuyên dùng
  • Hiệu quả tốt LỢI SỮA – GIẢM CÂN tới trên 90% người sử dụng